หน้าบ้าน 
ห้องพักและค่าบริการ 
ฟาร์มผัก 
แผนที่เดินทาง 
ติดต่อจองที่พัก 
รวมรูปภาพ 
กิจกรรม 

 

ฟาร์มผัก..

เพาะรักฟาร์ม เกิดจากความรัก ความฝัน และความหวัง ของคน 2 คน ที่จับมือกันก้าว ไป พร้อมกัน ทั้งคู่ไม่เคย เรียนเกษตร ไม่มีความรู้เรื่องระบบน้ำ แต่ทั้ง 2 ก็ ตัดสินใจที่จะปลูก ผักไฮโดรโปนิกส์ ด้วยใจมุ่งหวังที่ จะเป็น เกษตรกร ประกอบกับปัจจัยหลาย ๆ อย่าง

ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ที่จำกัด ภาวะของตลาดปัจจุบัน และ อยากที่จะ ให้ทุกท่าน ได้กินผักที่ สะอาด ปลอดภัย และไร้สารพิษต่าง ๆ เราจึงเลืือก ที่จะสร้างฟาร์มผัก แต่ด้วยงบประมาณ ที่มีน้อยนัก ฟาร์มผักของเราจึง เป็นฟาร์มที่เกิดจากการดัดแปรงเกือบทั้งหมด เพราะหาก ใช้ระบบ สำเร็จรูปคงต้องเตรียมเงินลงทุนหลักล้านเลยทีเดียว ....

ตอนนี้ทุก อย่างกำลังดำเนินไป แม้จะ เดินได้ทีละก้าว ทีละครึ่งก้าว แต่เราก็จะ เดินต่อ ..... .....^___^

 

 


เพาะรัก ฟาร์ม@เขาใหญ่ เป็นอีกก้าวที่สำคัญของเราทั้งคู่ เราได้วางเงื่อนไขชีวิตลงหลายอย่าง ปลดพัธนาการที่เราเคยคิดว่านั้นเป็นสิ่งที่ต้อง เป็น ต้องทำ ในการที่จะอยู่ใน สังคม ในการที่จะเป็นส่วนหนึ่งของสังคม ...แล้วตั้งมั่นทำในสิ่งที่ใจหวัง

เราโชคดีที่มีโอกาส และเราจะไม่ยอมปล่อยให้โอกาสลอยห่างและหายไปตามกาลเวลาเพราะคำว่า...กลัว...เราจะวางหัวใจของเราทั้งคู่ไว้ที่พื้นดินแห่งนี้ เอาความรักแทนน้ำ เอา ความมุ่งหวังแทนปุ๋ย เอาความเชื่อมั่นแทนแสงแดด บ่มเพาะเมล็ดพันธุ์ให้เติบ ใหญ่..... ด้วยรักและหวัง

 © 2004 Design by Camptour.net All rigth reserved. Copyright © 2006 - 2010 Tub - Tao Farm Stay All Rights Reserved.